Giám sát tích cực ung thư tuyến tiền liệt

Tổng quan

Giám sát tích cực đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt được sử dụng để phòng tránh các tác dụng phụ trong điều trị ở các bệnh nhân nam có nguy thấp cơ tiến thành triển ung thư tuyến tiền liệt.

Tổng quan

Trong quá trình giám sát tích cực đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt, người bệnh sẽ được theo dõi chặt chẽ để phát hiện bất kỳ thay đổi nào. Giám sát tích cực đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt sẽ giúp bác sĩ theo dõi chặt chẽ tình trạng ung thư để nhận biết bất kỳ những thay đổi nào đối với cơ thể người bệnh.

Không có phương pháp điều trị ung thư nào được đưa ra trong quá trình giám sát tích cực đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Điều này có nghĩa là thuốc, xạ trị và phẫu thuật không được sử dụng. Các xét nghiệm định kỳ sẽ được thực hiện để kiểm tra các dấu hiệu ung thư đang phát triển.

Bạn có thể cân nhắc việc giám sát tích cực đối với bệnh ung thư tuyến tiền liệt nếu khối u vẫn còn nhỏ, phát triển chậm, giới hạn ở một khu vực của tuyến tiền liệt và không gây ra các triệu chứng khó chịu.

Nếu bạn có các vấn đề sức khỏe khác làm ảnh hưởng đến tuổi thọ, việc giám sát tích cực bệnh ung thư tuyến tiền liệt cũng có thể là một cách tiếp cận hợp lý.

Bác sĩ và Cơ sở
Chọn địa điểm
  • Chuyên gia
  • Cơ sở
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
Chuyên sâu
Chăm sóc tại Vietmec

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android