Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Giới thiệu

Tại Việt Nam, tỷ lệ bệnh nhân mắc các vấn đề về Tai Mũi Họng ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM rất cao, phần lớn do tình trạng ô nhiễm không khí, cùng với chế độ ăn uống và lối sống không khoa học.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm chuyên về Tai Mũi Họng chỉ tập trung vào việc chẩn đoán và phẫu thuật để điều trị những vấn đề cơ bản về Tai Mũi Họng, trong khi chưa tập trung phát triển sâu hơn vào các lĩnh vực như Thanh học, Thính học, và Tiền đình. Những lĩnh vực này liên quan đến chức năng giọng nói, thính giác, và sự thăng bằng, quan trọng cho việc phục hồi chức năng của bệnh nhân. Để phát triển những lĩnh vực này, cần có trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán chính xác, đội ngũ chuyên gia được đào tạo sâu rộng, và sự hợp tác chặt chẽ giữa các chuyên khoa khác nhau để xây dựng phương pháp điều trị hiệu quả.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên y tế tận tâm và chu đáo, Hệ thống Phòng khám Vietmec Clinic đã sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phẫu thuật cao cấp của bệnh nhân. Đến với trung tâm Tai Mũi Họng Vietmec Clinic, bệnh nhân mắc các vấn đề về Tai – Mũi – Họng và đầu cổ sẽ được khám và điều trị bởi các bác sĩ có kiến thức chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, cũng như tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phẫu thuật cao cấp.

Các nhiệm vụ và chức năng của khoa bao gồm:

  • Tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân có vấn đề về Tai Mũi Họng.
  • Tiếp nhận và xử trí các trường hợp cấp cứu liên quan đến Tai Mũi Họng.
  • Tham gia hội chẩn, đưa ra ý kiến chuyên môn, và thực hiện phẫu thuật phối hợp với các khoa khác trong các trường hợp liên quan đến Tai Mũi Họng.

Các dịch vụ chuyên khoa bao gồm:

  • Khám và điều trị các vấn đề Tai như viêm tai cấp và mãn tính, viêm tai ngoài, viêm xương chũm, thủng màng nhĩ, điếc, và ù tai chóng mặt.
  • Khám và điều trị các vấn đề Mũi như viêm xoang, viêm mũi cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng, polyp mũi, và chảy máu cam.
  • Khám và điều trị các vấn đề Họng như viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan, viêm thành quản, và sỏi amidan.
  • Điều trị mất thính lực bằng thiết bị trợ thính hoặc phẫu thuật cấy ghép điện cực ốc tai.
  • Nạo amidan và VA bằng công nghệ dao Plasma.
  • Loại bỏ các vật thể ngoại cơ thể ở Tai – Mũi – Họng.

Trang thiết bị

Chuyên gia
Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android