Tiêu chuẩn nhà cung cấp

Vietmec Group là hệ thống phòng khám đa khoa cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Việt Nam. Vietmec Group cam kết mua sắm có đạo đức, bền vững và có trách nhiệm với xã hội, đồng thời chúng tôi cũng kỳ vọng các nhà cung cấp của mình đạt được những tiêu chuẩn chất lượng như vậy.

Bộ tiêu chuẩn nhà cung cấp này áp dụng đối với tất cả nhà cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ cho Vietmec Group. Chúng tôi kỳ vọng rằng các nhà cung cấp của chúng tôi, dù trực tiếp hay gián tiếp đều tự hành xử theo nguyên tắc trong bộ tiêu chuẩn này, đồng thời triển khai các quy trình và hệ thống quản lý phù hợp. 

Vietmec Group kỳ vọng tất cả các nhà cung cấp hiện tại và nhà cung cấp tiềm năng cam kết tuân thủ quy tắc. Những kỳ vọng được nêu trong nguyên tắc không nhằm mục đích thay thế các nghĩa vụ pháp lý và hợp đồng của nhà cung cấp. Các nhà cung cấp nên kiểm tra hợp đồng, thỏa thuận và đơn đặt hàng tương ứng vì chúng có thể chứa các nghĩa vụ bổ sung hoặc tiêu chuẩn cao hơn so với những quy định trong bộ quy tắc này.

Chúng tôi mong tất cả các nhà cung cấp sẽ đều tuân theo và chia sẻ bộ quy chuẩn này. Đây cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp. Hơn nữa, chúng tôi kỳ vọng các nhà cung cấp tiếp tục triển khai những tiêu chuẩn này xuống chuỗi cung ứng của mình.

01

Tiêu chuẩn: Hệ thống quản lý

Nhà cung cấp cần áp dụng hoặc thiết lập các hệ thống quản lý để đảm bảo và đáp ứng những nguyên tắc được đề...
Xem chi tiết
02

Tiêu chuẩn: Thân thiện môi trường

Nhà cung cấp phải có trách nhiệm với môi trường để giảm thiểu những tác động xấu. Nhà cung cấp được khuyến khích bảo tồn...
Xem chi tiết
03

Tiêu chuẩn: Quyền lao động và quyền con người

Vietmec Group tôn trọng quyền con người được quốc tế công bố (Tuyên ngôn thế giới về quyền con người năm 1948 và 8 công...
Xem chi tiết
04

Tiêu chuẩn: Chính trực và có đạo đức

Vietmec Group yêu cầu nhà cung cấp phải là đối tác kinh doanh theo cách thức có đạo đức và hành động với sự chính...
Xem chi tiết
05

Tiêu chuẩn: Nguồn cung ổn định

Vietmec Group coi trọng việc thu mua ổn định để đảm bảo hiệu quả hoạt động kinh doanh và không bị gián đoạn, đứt gãy...
Xem chi tiết
06

Tiêu chuẩn: Chất lượng và an toàn

Vietmec Group yêu cầu hàng hóa và dịch vụ của nhà cung cấp đảm bảo an toàn và chất lượng bởi sẽ được sử dụng...
Xem chi tiết

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android