Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tổng quan

Sau khi sinh con, vùng da bụng khó có thể trở về bình thường. Khi đó da sẽ bị nhăn hoặc lượng mỡ thừa tăng lên khiến người phụ nữ kém tự tin. Một số trường hợp có thể do béo phì khiến vùng da ở bụng bị chảy xệ. Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp loại bỏ vùng da nhăn nheo ở bụng để có thân hình cân đối hơn.

Tổng quan

Phẫu thuật căng da bụng còn được biết với tên gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng. Đây là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nhằm cải thiện hình dạng của vùng bụng.

Trong quá trình căng da bụng, da và mỡ thừa sẽ được loại bỏ khỏi bụng. Mô liên kết ở bụng cũng được thắt chặt bằng chỉ khâu. Phần da còn lại sau đó được định vị lại để mang đến vẻ ngoài săn chắc hơn.

Bạn có thể chọn phẫu thuật căng da bụng nếu bạn có mỡ hoặc da thừa quanh vùng rốn hoặc thành bụng dưới. Phẫu thuật căng da bụng cũng thường được áp dụng cho phụ nữ sau sinh hoặc những người giảm cân thành công sau thời gian bị thừa cân béo phì.

Bác sĩ và Cơ sở
Chọn địa điểm
  • Chuyên gia
  • Cơ sở
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Verified
Chuyên sâu
Chăm sóc tại Vietmec

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android