TOP 9 Địa Chỉ Chữa Trào Ngược Dạ Dày Ở TP HCM Uy Tín Hiện Nay

Địa chỉ chữa trào ngược dạ dày ở TPHCM uy tín và lấy được lòng tin của nhiều người dân là Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Bình dân,… Việc thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. 

Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM
Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được thành lập ở TP.HCM nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nếu thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tại những cơ sở này có thể không mang lại hiệu quả mà còn khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn và gây tốn kém chi phí. Vì thế, khi đang gặp các vấn đề về dạ dày bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và bác sĩ trình độ chuyên môn cao để được thăm khám và hướng dẫn điều trị đúng cách. Dưới đây Vietmec sẽ chia sẻ 9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM bạn có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện công lập được xây dựng trên mô hình kết hợp bệnh viện và đại học. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh về đường tiêu hóa tin cậy của rất nhiều người ở khu vực phía nam. Bệnh viện có cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày, tầm soát ung thư dạ dày,…

PGS.TS Võ Tấn Long là một trong những chuyên gia tiêu hóa đầu ngành ở nước ta. Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Ngoại tổng quát, trưởng khoa Ngoại tiêu hóa,… Bác sĩ có lịch trực tại bệnh viện vào chiều Thứ 3 hàng tuần, nếu muốn được bác sĩ thăm khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào thời điểm này.

 • Địa chỉ: Số 215 – Đường Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM không thể không nhắc đến đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện tuyến Trung ương thuộc khu vực Miền Nam, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó và tạo ra tiếng vang lớn. Khoa Nội tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, bệnh viện còn luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân.

Các dịch vụ tại chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện là nội soi dạ dày, xét nghiệm sàng lọc ung thư, chẩn đoán bệnh ung thư, tư vấn và điều trị bệnh lý,… Hiện tại, bệnh viện có tiếp nhận điều trị cho cả trường hợp có bảo hiểm y tế và khám dịch vụ. Nếu khám trái tuyến, bạn nên xin giấy chuyển viện ở tuyến cơ sở để có thể hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm.

 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 11:00)

3. Bệnh viện Quân y 175

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày được nhiều người tin tưởng tại TP.HCM nữa đó là Bệnh viện Quân y 175. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Quốc phòng và là tuyến cuối của quân đội. Bệnh viện đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1975 và hiện đã trở thành một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại khu vực miền Nam.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt
Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt

Khoa nội tiêu hóa là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Tại đây quy tụ đến 13 bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Các dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện là chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa,… Hiện tại bệnh viện có tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng khác nhau, có cả BHYT và không BHYT.

 • Địa chỉ: Số 786 – Đường Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

4. Bệnh viện Bình Dân

Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại khu vực TP.HCM. Khi đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiêm trọng ngành giúp đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý cũng như lên phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn tận tình cho người bệnh về cách ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe sao cho nhanh khỏi.

Bệnh viện Bình Dân luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Hiện tại bệnh viện có ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong chữa bệnh trào ngược dạ dày như điều trị nội khoa bằng thuốc, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật xâm lấn, mổ hở,… Chi phí khám bệnh sẽ dao động từ 55.000 – 200.000/lượt tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh như khám thường, khám dịch vụ, khám ngoài giờ.

 • Địa chỉ: Số 371 – Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (6:00 – 16:00), Thứ Bảy và ngày lễ (7:00 – 11:00)
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM

5. Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 đưa vào hoạt động từ năm 1989, đây là cơ sở y tế thuộc tuyến trung ương nên mỗi ngày phải tiếp đón lượng lớn bệnh nhân đến khám. Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ thăm khám điều trị bệnh tin cậy của người dân ở khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Chuyên khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về dạ dày, bệnh về đường ruột và gan mật. Hiện tại khoa có khoảng 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng và 2 dược sĩ trung cấp đang công tác. Trong đó, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng và BS CKII Lê Thị Ái Phương là hai chuyên gia tiêu hóa có tiếng tại khu vực. Ngoài ra, khoa cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu liên quan đến việc điều trị bệnh lý về đường tiêu hóa mang tính ứng dụng cao.

Hiện tại bệnh viện có thực hiện các dịch vụ như nội soi chẩn đoán bệnh và thực hiện các thủ thuật y tế thông qua nội soi để trị bệnh. Trong quá trình nội soi dạ dày, bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch để làm xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp và tầm soát ung thư. Nếu có thẻ BHYT, bạn cũng có thể đến đây thăm khám để được giảm chi phí nội soi.

 • Địa chỉ: Số 527- Đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

6. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xây dựng vào năm 1903 và năm 1978 mới đưa vào hoạt động, đây là bệnh viện công lập ở nước ta. Trong khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển, bệnh viện đã lấy được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện đã được xếp hạng I chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh đa khoa.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa

Chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại TP.HCM. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành cùng với những kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương đang công tác tại bệnh viện là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Nếu muốn được bác sĩ Phương khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào mỗi buổi chiều thứ tư hàng tuần.

 • Địa chỉ: Số 468 – Đường Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu ( 6:30 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 15:00)

7. Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

Nếu không biết thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở đâu thì Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương là một sự lựa chọn không tồi. Bệnh viện này được thành lập vào năm 1963 với chức năng chính là cấp cứu và trị bệnh đa khoa. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được rất nhiều bằng khen và huân chương trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Hiện tại, đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Đồng thời, bệnh viện luôn không ngừng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh của người dân. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên của bệnh viện hiện đã tăng cao hơn rất nhiều lần so với thời điểm mới thành lập.

 • Địa chỉ: Số 266 – Đường Lý Thường Kiệt – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00)
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

Những điều cần lưu ý khi đi khám trào ngược dạ dày

Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày là điều rất cần thiết. Nhưng để quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả chính xác thì người bệnh cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Chú ý mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết như thẻ BHYT, giấy chuyển viện tuyến dưới, sổ khám bệnh và kết quả xét nghiệm của lần khám trước,…
 • Chuẩn bị thêm một khoảng tiền mặt trong người để phòng ngừa các phát sinh như chi phí xét nghiệm, nhập viện,….
 • Cần nhịn ăn sáng trước khi đi khám vì trong quá trình chẩn đoán bác sĩ có thể yêu cầu bạn làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày. Đồng thời, tránh sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống có màu đỏ trước ngày đi thăm khám.
 • Khi thăm khám, bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện nội soi gây mê để chẩn đoán bệnh. Vì thế, bạn nên đi khám cùng với người nhà.
 • Bệnh viện là nơi tiếp đón rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày, bạn nên đến từ sớm bóc số để tránh tình trạng quá tải.

Trên đây là thông tin về 9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày ở TPHCM bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất. Trào ngược dạ dày là bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày, khi có dấu hiệu của bệnh bạn cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android