Khám Trào Ngược Dạ Dày Ở Đâu Tốt? Gợi Ý Top 15 Địa Chỉ Uy Tín

Khám và chữa trị trào ngược dạ dày là vấn đề quan trọng và người bệnh nên tìm kiếm địa chỉ có uy tín và chất lượng. Vậy, nơi nào là lựa chọn tốt nhất để khám trào ngược dạ dày? Hãy tham khảo danh sách top 15+ địa chỉ khám và chữa bệnh dạ dày uy tín do chúng tôi tổng hợp đề xuất dưới đây.

Cách lựa chọn cơ sở y tế hàng đầu điều trị trào ngược dạ dày

Khám và chữa bệnh trào ngược dạ dày, người bệnh nên tìm kiếm các cơ sở y tế đáng tin cậy tuân thủ các tiêu chuẩn sau:

  • Trang bị trang thiết bị y tế hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian cho quá trình khám và điều trị.
  • Áp dụng các phương pháp khám và chẩn đoán tiên tiến được áp dụng trên toàn cầu.
  • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với chuyên môn cao về tiêu hóa, dạ dày và nhiều kinh nghiệm.
  • Có mức giá hợp lý cho dịch vụ khám và điều trị, giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân.

Vậy, bệnh viện hoặc cơ sở y tế nào là lựa chọn tốt nhất cho trào ngược dạ dày? Hãy tham khảo danh sách các bệnh viện hàng đầu để khám bệnh trên toàn quốc dưới đây.

Nên thăm khám trào ngược dạ dày ở địa chỉ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Nên thăm khám trào ngược dạ dày ở địa chỉ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt trên cả nước?

Tổng hợp các địa chỉ khám trào ngược dạ dày tốt nhất cả nước phân chia theo từng khu vực là:

Bệnh viện đại học y dược Hà Nội

Khoa Tiêu hóa – Gan mật bệnh viện đại học y dược Hà Nội là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện thực hiện thăm khám bệnh bằng hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu cho ánh sáng dải tần hẹp. Hình ảnh thu được sau nội soi sẽ giúp bác sĩ xác định được các tổn thương, tầm soát được cả ung thư và đưa ra hướng điều trị chính xác.

Vì vậy, khi thăm khám trào ngược dạ dày, người bệnh không nên bỏ qua bệnh viện này.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội
Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Mở cửa sáng 6h30 – 12h; chiều 13h30 – 16h30; Thứ 7: Sáng 6h30 – 12h; Chủ nhật: Sáng 7h30 – 12h.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt khu vực miền Bắc – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong số các bệnh viện đứng đầu cả nước về chất lượng thăm khám bệnh, trong đó có bệnh trào ngược dạ dày.

Trung tâm Nội soi tiêu hóa Việt Nam  – Nhật Bản là nơi đầu tư trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu cả nước nên dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Thời gian làm việc: Mở cửa cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất. Đây là bệnh viện tư nhân, nhưng Thu Cúc là bệnh viện được trang bị máy móc rất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Do là bệnh viện tư nhân, vì vậy chi phí thăm khám tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thường cao hơn so với các bệnh viện khác.

Thời gian làm việc: Thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 đến 17h.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu? Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương nên được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm tiêu hóa của bệnh viện E có đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và chữa bệnh.

Khi đến thăm khám tại bệnh viện E, người bệnh được chỉ định khám bằng các phương pháp như: Nội soi mật tụy ngược dòng, chẩn đoán can thiệp, nội soi ống tiêu hóa, chẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng các công nghệ tiên tiến của Nhật,… Đây là các phương pháp cho kết quả chẩn đoán chính xác, giúp bác sĩ xác định được đúng nguyên nhân, tình trạng bệnh để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Bệnh viện E Hà Nội - Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày uy tín
Bệnh viện E Hà Nội – Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày uy tín

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng 7h30 – 12h, chiều 13h00 – 17h30; Thứ 7, chủ nhật làm việc buổi sáng 7h30 – 12h.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

Vinmec là hệ thống bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh, trong đó có các bệnh liên quan đến dạ dày. Đây là cơ sở được đầu tư thiết bị y khoa tân tiến nhất hiện nay, tương đương với các bệnh viện hàng đầu trên thế giới.

Vậy nên đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tìm đến khám trào ngược dạ dày thực quản.

Thời gian làm việc: Bệnh viện Vinmec làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong những bệnh viện Tây y đầu tiên ở Việt Nam và là 1 trong 3 bệnh viện Trung ương lớn nhất cả nước. Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu giúp thăm khám bệnh tốt nhất.

Đặc biệt khoa nội tiêu hóa của bệnh viện được đánh giá là địa chỉ thăm khám dạ dày tốt hiện nay.

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An

Khoa Nội tiêu hóa – gan mật tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An áp dụng trang thiết bị hiện đại để thăm khám cho bệnh nhân. Vì vậy, khi thăm khám tại đây cho kết quả chính xác và dựa vào đó người bệnh có liệu pháp điều trị phù hợp giúp nhanh khỏi bệnh trào ngược dạ dày.

Thời gian làm việc: Mở cửa khám chữa bệnh cả ngày.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàn Mỹ là một bệnh viện đa khoa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt Ngoại Tiêu Hoá – Gan – Mật – Tụy là địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản uy tín, hàng năm khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân khu vực Đà nẵng.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7:30 – 16:00; Chủ nhật: Sáng 7:30 – 12:00.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu? Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khám bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Đây là một trong số bệnh viện khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa có trang thiết bị y tế hiện đại giúp người bệnh khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7:00 – 19:30; Chủ nhật: Sáng 7:00 – 11:30.

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Đây là bệnh viện mới được khánh thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. Tuy bệnh viện mới hoạt động nhưng được trang bị thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm vì vậy bệnh nhân khu vực Tây Nguyên có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày.

Thời gian làm việc: Mở cửa tất cả ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn – Địa chỉ khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt

Thăm khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt tại khu vực miền Nam phải kể đến bệnh viện Chợ Rẫy. Tại khoa tiêu hóa của bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa, trực tràng, gan, mật,… trong đó có tình trạng trào ngược dạ dày. Sử dụng thiết bị y học hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

Thời gian làm việc: Từ thứ hai – thứ sáu: Mở cửa từ 07:00 – 16:00; Thứ bảy: Sáng 07:00 – 11:00.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM

Đây cũng là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lý về dạ dày uy tín khu vực phía Nam và trên cả nước. Bệnh viện có trang bị các thiết bị y tế hiện đại và sử dụng các phương pháp chẩn đoán tiên tiến giúp chẩn đoán chính xác tình trạng trào ngược. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng góp phần giúp người bệnh đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: Mở cửa 6h30 – 21h30; Thứ bảy từ 9h30 – 11h30.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh? – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện lớn khu vực phía Nam có uy tín trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân. Đây là đơn vị chuyên thăm khám các bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa.

Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tại đây sử dụng các trang thiết bị hiện đại để thăm khám bệnh như: máy CT đa lát cắt, nội soi, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla (MRI), siêu âm màu, chụp XQ cao tần, chụp XQ kỹ thuật số,…

Thời gian làm việc: Làm việc cả ngày trong tuần.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TPHCM

Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong số các địa chỉ khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt khu vực phía Nam không nên bỏ qua. Đây là nơi được trang bị các thiết bị y tế và có phương pháp thăm khám hiện đại nên cho kết quả chính xác cao.

Thời gian làm việc: Bệnh viện Gia Định làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tại miền Nam? – Bệnh viện Y học cổ truyền

Bệnh viện được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm khám chữa bệnh Y học cổ truyền. Vì vậy, đây là nơi áp dụng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại và mang đến kết quả khám chữa bệnh an toàn, có hiệu quả cao.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Mở cửa từ 7:00 – 19:00; Chủ nhật: Mở cửa buổi sáng từ 7:30 – 11:30.

Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất? Trên đây là top những địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày tốt nhất cả nước. Người bệnh có thể tham khảo và thăm khám cũng như điều trị bệnh sớm để tránh được những biến chứng không đáng có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android