Ghép tủy tự thân

Tổng quan

Cấy ghép tủy tự thân sẽ dùng chính tủy của bệnh nhân để tiến hành cấy ghép. Quá trình này cần được tiến hành tại những bệnh viện lớn, dưới bàn tay của những bác sĩ - chuyên gia có chuyên môn - kinh nghiệm dày dặn. Chi tiết về việc ghép tủy xương để điều trị một số loại ung thư sẽ được chúng tôi thông tin trong bài viết dưới đây.

Tổng quan

Ghép tế bào gốc tự thân sử dụng tế bào gốc máu khỏe mạnh từ cơ thể của bạn để thay thế tủy xương không hoạt động bình thường. Ghép tế bào gốc tự thân còn được gọi là ghép tủy xương tự thân.

Sử dụng tế bào từ cơ thể của chính bạn trong quá trình cấy ghép tế bào gốc nhằm mang lại một số lợi thế so với tế bào gốc từ người hiến tặng. Lúc này bạn sẽ không cần lo lắng về sự không tương thích như khi được hiến tặng tủy xương.

Ghép tế bào gốc tự thân là một lựa chọn hoàn hảo nếu cơ thể bạn sản xuất đủ tế bào tủy xương khỏe mạnh. Những tế bào này có thể được thu thập, tiến hành đông lạnh và lưu trữ để sử dụng sau này.

Bác sĩ và Cơ sở
Chọn địa điểm
  • Chuyên gia
  • Cơ sở
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
Lương Y Đỗ Minh Tuấn
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh
Verified
Chuyên sâu
Chăm sóc tại Vietmec

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android