Bảng Giá Trồng Răng Giả Chi Tiết Nhất, Mới Nhất

Trồng răng giả là kỹ thuật được nhiều người lựa chọn để phục hình răng đã mất bởi có nhiều ưu điểm tuyệt vời. Một vấn đề được mọi người quan tâm khi trồng răng là chi phí thực hiện. Thực tế cho thấy tùy theo phương pháp thực hiện, địa chỉ làm răng mà giá trồng răng giả sẽ khác nhau.

Giá trồng răng giả hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay có 3 phương trồng răng phổ biến nhất đó là: Trồng răng bằng hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Giá trồng răng của 3 phương pháp thực hiện này sẽ khác nhau.

Giá trồng răng khi làm cấy ghép implant

Phương pháp cấy ghép implant được rất nhiều người lựa chọn bởi nó có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp này được các bác sĩ khuyên mọi người nên thực hiện nếu bị mất răng đơn lẻ hoặc toàn hàm. Kỹ thuật này giúp răng đạt tuổi thọ cao, chức năng ăn nhai cũng khá tốt, giống như răng thật.

Giá trồng răng bằng phương pháp implant được đánh giá khá cao
Giá trồng răng bằng phương pháp implant được đánh giá khá cao

Cấu tạo của răng implant gồm 1 trụ được làm từ chất liệu titanium – một chất liệu hiếm, được nhập khẩu. Trụ được cấy vào trong xương hàm sau đó bác sĩ dùng một hoặc nhiều mão răng sứ để gắn chặt lên trụ thông qua khớp nối abutment. 

Vì chất liệu như vậy nên giá trồng răng bằng implant cũng khá cao, đặc biệt là còn phục thuộc vào loại trụ implant. Cụ thể:

 • Trụ implant Hàn Quốc: 14.000.000 đồng.
 • Trụ implant Pháp, Ý: 17.000.000 đồng.
 • Trụ implant Mỹ: 23.000.000 đồng.
 • Implant ETK Active: 31.000.000 đồng.
 • Implant All On 4 cố định: 131.000.000 đồng/hàm.
 • Implant All On 4 cải tiến: 82.250.000 đồng/hàm.

Giá của hàm tháo lắp

Phương pháp trồng răng bằng hàm tháo lắp được nhiều người lựa chọn bởi chi phí tương đối rẻ. Phương pháp này đã có từ lâu và đến nay được cải tiến nhiều đề phù hợp với cơ địa con người.

Bác sĩ sẽ chế tác nền nhựa có kết hợp răng giả bên trên để tạo ra một khối. Nền nhựa này sau đó được lắp vào vùng răng bị mất của khách hàng, tạo thành nướu và răng giống như răng thật.

Chi phí hàm tháo lắp còn phụ thuộc vào số răng cần làm
Chi phí hàm tháo lắp còn phụ thuộc vào số răng cần làm

Giá trồng răng bằng hàm tháo lắp sẽ được tính theo công thức như sau:

Chi phí hàm tháo lắp = Số răng giả cần làm + Giá tiền mỗi răng giả + Giá tiền hàm dưới

Hiện nay có rất nhiều các loại răng phục vụ cho quy trình làm hàm tháo lắp. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau, dưới đây là giá của một số loại răng và hàm phổ biến nhất.

 • Răng xương: 300.000 đồng/răng.
 • Răng composite sứ: 500.000 đồng/răng.
 • Hàm khung: 2.000.000 đồng/hàm.
 • Hàm liên kết: 800.000 – 10.000.000 đồng/hàm.
 • Hàm nhựa dẻo: 4.000.000 đồng/hàm.

Giá trồng răng bằng phương pháp bắc cầu

Trồng răng bắc cầu hay cầu răng sứ giá bao nhiêu cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Phương pháp này có ưu điểm nổi bật là cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn hàm tháo lắp, khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, tính thẩm mỹ của răng này cũng khá cao, giống hết răng thật, giúp khách hàng tự tin hơn. Tuy nhiên cầu răng sứ chỉ áp dụng cho những ai bị mất 1 – 2 răng liên tiếp, không dùng cho những ai mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm. 

Cầu răng sứ có thể chịu lực cao gấp 4 – 7 lần răng thật nên bạn có thể thoải mái ăn nhai. Chỉ sau 2 – 4 ngày bạn có thể hồi phục nếu không bị mắc bệnh về răng miệng. Nhìn chung đây cũng là giải pháp khá tuyệt vời cho những ai mất răng.

Cách tính giá trồng răng bằng phương pháp cầu răng sứ như sau:

Chi phí trồng răng = Số lượng cầu răng + Chất liệu sứ

Giá trồng răng bằng phương pháp implant được đánh giá khá cao
Giá trồng răng bằng cầu răng sứ tương đối vừa phải

Có nhiều loại răng được dùng để làm cầu răng sứ và mỗi loại răng giá cũng sẽ không giống nhau. Bạn đọc có thể tham khảo giá của một số loại răng dùng làm cầu răng sứ như sau:

 • Răng sứ titan: 1.000.000 đồng/răng.
 • Răng toàn sứ emax: 4.000.000 đồng/răng.
 • Răng zirconia: 2.000.000 đồng/răng.
 • Răng sứ venus: 2.500.000 đồng/răng.
 • Răng sứ Dmax: 2.500.000 đồng/răng.

Lưu ý rằng bảng giá trồng răng trên đây chỉ mang tính chất tham khảo bởi chi phí thực hiện còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

5 yếu tố ảnh hưởng đến giá trồng răng giả bạn cần biết

Như đã nói ở trên, giá trồng răng giả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và tại mỗi địa chỉ thực hiện, chi phí sẽ khác nhau. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn, Vietmec Group sẽ chỉ ra 5 yếu tố ảnh hưởng đến giá thành trồng răng như sau:

Phương pháp thực hiện

Có 3 phương pháp thực hiện trồng răng phổ biến như đã giới thiệu trong bài viết. Mỗi phương pháp sẽ có sự khác biệt về chất liệu và quy trình điều trị nên chi phí cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

Nhìn chung, hàm tháo lắp giá tương đối rẻ nhưng giá trồng răng implant khá cao bởi nó có cấu trúc giống hệt răng thật, quy trình thực hiện phức tạp. Phương pháp này mang đến lợi ích lâu dài nên nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tình trạng sức khỏe răng miệng

Nếu như khách hàng đang mắc các bệnh về răng miệng thì cần điều trị khỏi mới có thể trồng răng. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn, tránh tình trạng viêm nhiễm và kết quả trồng răng không như ý.

Lúc này chi phí trồng răng sẽ cao hơn do bạn cần có một khoản tiền để điều trị các bệnh về răng miệng. Bên cạnh đó, những người bị mất răng lâu ngày sẽ làm xương hàm bị tiêu nhiều, không có đủ số lượng, chất lượng để trồng răng. Lúc này bạn cần ghép thêm xương nên cũng cần thêm một khoản chi phí thực hiện.

Địa chỉ nha khoa thực hiện

Những địa chỉ nha khoa với các máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có sự tin tưởng từ người dân thì chi phí sẽ cao hơn nhiều so với các cơ sở nha khoa không đảm bảo được các tiêu chí này. Điều này là hoàn toàn hiển nhiên bởi nếu không có đội ngũ chuyên môn giỏi, không có máy móc hiện đại thì việc thực hiện sẽ gặp rất nhiều rủi ro.

Địa chỉ nha khoa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trồng răng
Địa chỉ nha khoa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trồng răng

Khi cơ sở nha khoa đảm bảo toàn bộ yếu tố này thì thực hiện sẽ không đau nhức, răng được bảo hành trong thời gian dài và kết quả thành công cao, ít gặp rủi ro.

Số lượng răng cần trồng

Giá trồng răng còn phụ thuộc nhiều vào số lượng răng cần phục hình. Nếu trồng càng nhiều răng thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại. Nếu như bị mất quá nhiều răng thì bạn có thể cân nhắc những phương pháp phù hợp với điều kiện tài chính để có giải pháp tối ưu, tránh gây tốn kém và lãng phí quá nhiều.

Bác sĩ thực hiện

Có rất nhiều cơ sở nha khoa cho khách hàng lựa chọn bác sĩ sẽ thực hiện trồng răng cho mình. Nếu như bạn yêu cầu những bác sĩ giỏi, nổi tiếng, có nhiều kinh nghiệm và đã phục hình thành công cho nhiều người thì giá trồng răng cũng sẽ cao hơn. Còn ngược lại, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí.

Tốt nhất bạn hãy lựa chọn các bác sĩ tay nghề cao khi thực hiện trồng răng để đảm bảo sự an toàn, kết quả như mong muốn, không bị đau nhức và yên tâm hơn trong suốt quá trình làm răng giả.

Một số lưu ý khi thực hiện trồng răng bạn cần lưu ý

Trồng răng giả thực sự là giải pháp tuyệt vời với những ai bị mất răng bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Khi có ý định trồng răng, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây:

 • Không ham rẻ, nghe những quảng cáo sai sự thật mà đến nha khoa không uy tín để trồng răng. Điều này có thể răng bị tổn thương nặng hơn, gây ra tình trạng tiền mất tật mang.
 • Đến địa chỉ trồng răng uy tín để được tư vấn giải pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng răng và gợi ý 1 trong 3 phương pháp có thể thỏa mãn tính thẩm mỹ cũng như khả năng tài chính của khách hàng.
 • Mức giá trên đây chỉ tham khảo và tùy mỗi cơ sở mà chi phí thực hiện sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo một vài địa chỉ sau đó đến nơi tin tưởng, phù hợp nhất để thực hiện.
 • Nếu có thể, hãy đến các bệnh viện lớn để trồng răng, tại đây có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tay nghề cao và có thể xử lý được nhiều tình trạng răng miệng khác nhau.
 • Sau khi trồng răng, hãy tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như giữ gìn tuổi thọ cho răng.
Hãy để bác sĩ tư vấn chi tiết cho bạn phương pháp thực hiện phù hợp nhất
Hãy để bác sĩ tư vấn chi tiết cho bạn phương pháp thực hiện phù hợp nhất

Hy vọng qua những thông tin trên đây bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan nhất về bảng giá trồng răng giả hiện nay. Phương pháp này có nhiều mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu cũng như kinh tế mà bạn có thể chọn giải pháp phù hợp nhất để phục hình răng đã mất, đảm bảo tính ăn nhai cũng như thẩm mỹ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ẩn

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android