Chuyên khoa Sản phụ khoa

Giới thiệu

Khoa Sản tại Vietmec Clinic được xem như một trong những chuyên khoa hàng đầu. Với sự quan tâm tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ tại Vietmec Clinic, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và là điểm tựa đáng tin cậy, để ba mẹ có thể đón nhận khoảnh khắc quý báu một cách trọn vẹn nhất.

Khoa Sản đã hoàn thiện liên tục đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phát triển trang thiết bị hiện đại và thúc đẩy đổi mới toàn diện nhằm cung cấp dịch vụ sản khoa chất lượng cao cho khách hàng.

Chuyên khoa Sản – Phụ khoa luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều mẹ bầu, giúp họ trải qua hành trình mang thai và sinh con một cách nhẹ nhàng hơn. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, khoa Sản tự hào đã chào đón hơn hàng nghìn em bé ra đời và triển khai thành công nhiều phương pháp hiện đại như phương pháp da kề da và chậm kẹp dây rốn.

Các chức năng và nhiệm vụ của khoa bao gồm:

  • Khám và điều trị các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm âm đạo, kinh nguyệt không đều, rong kinh…
  • Thăm khám và điều trị nội khoa/phẫu thuật các bệnh phụ khoa như u nang buồng trứng, u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung…
  • Tầm soát sớm các bệnh ung thư phụ khoa như ung thư vú, ung thư tử cung, cổ tử cung, buồng trứng, âm đạo, âm hộ…
  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc thai kỳ toàn diện cho mẹ bầu và thai nhi, bao gồm cả dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói, lớp học tiền sản miễn phí và sàng lọc trước sinh.
  • Chăm sóc trẻ sơ sinh toàn diện, bao gồm da kề da, kẹp dây rốn chậm sau sinh, sàng lọc sau sinh và nhiều dịch vụ khác.
  • Cung cấp các dịch vụ tránh thai như đặt vòng và cấy que.

Trang thiết bị

Chuyên gia
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

BS.CKI Phạm Thị Sâm

BS.CKI Phạm Thị Sâm

BS.CKII.Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc

BS.CKII.Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Hữu Cốc

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android