Phòng ban và Trung tâm y tế

Bệnh Viện Mỹ Đức

Số 4, đường Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan

Bệnh viện Mỹ Đức là một trong những cơ sở y tế đa khoa chuyên về Sản phụ khoa, Nhi khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện được xây dựng và hoạt động với sứ mệnh mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng, đặc biệt cho các bà mẹ và trẻ nhỏ.

Tổng quan chung về Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Được tái cấu trúc từ tháng 12/2012, Bệnh viện Mỹ Đức có cơ sở chính tại quận Tân Bình - TP. HCM. Cơ sở này đã tập trung đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống các trang thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế để phát triển công tác chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận.

Các lĩnh vực hoạt động chính và thế mạnh của bệnh viện là: Điều trị vô sinh - hiếm muộn, Sản – Phụ khoa, Nhi sơ sinh ở nội và ngoại khoa. Tại đây cung cấp cho người dân những dịch vụ y tế an toàn, chuyên nghiệp, nhân văn và mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, bệnh viện đầu tư nhiều trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu khám và điều trị đa bệnh lý như: Hệ thống máy siêu âm, máy xét nghiệm nước tiểu, thiết bị phân tích tế bào máu tự động, hệ thống thiết bị phục vụ cho công tác thụ tinh ống nghiệm và hỗ trợ mang thai hộ,…

Bệnh viện Mỹ Đức chính thức đưa cơ sở 2 tại Phú Nhuận vào hoạt động từ tháng 1/2018 để giảm quá tải với cơ sở chính và đáp ứng nhu cầu khám, chữa tăng cao của người dân.

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận và Tân Bình hoạt động với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe phụ nữ ở độ tuổi sinh sản và trẻ sơ sinh. Đây là địa chỉ địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao đi kèm chi phí hợp lý cho người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận.

Ban giám đốc và đội ngũ y bác sĩ

Bệnh viện Mỹ Đức quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế. Ban giám đốc là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm quản lý, điều hành. Đội ngũ bác sĩ bao gồm các bác sĩ chuyên khoa Sản phụ khoa, Nhi khoa, Hiếm muộn - Vô sinh, Gây mê hồi sức, Xét nghiệm, và các chuyên ngành khác. Bệnh viện còn hợp tác với các chuyên gia y tế hàng đầu để mang đến những phác đồ điều trị tiên tiến nhất.

Họ và tên Chức danh/Phòng ban
Phan Anh Dũng Người đại diện Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Mỹ Đức
GS. BS. NGUYỄN THỊ NGỌC PHƯỢNG Cố vấn cấp cao
BSCKII. HOÀNG THỊ MỸ Ý Cố vấn cấp cao
TS. BS. HUỲNH THỊ THU THỦY Cố vấn cấp cao
PGS. TS. BS. LÊ HỒNG CẨM Cố vấn cấp cao
TS. BS. NGUYỄN HỒNG HOA Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BSCKI. LƯU THẾ DUYÊN Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BSCKII. BÙI ĐỖ HIẾU Trưởng khoa Phụ Sản- KHHGĐ
BSCKI. VÕ HỮU BÌNH Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh
BSCKI. LÊ PHƯỚC HÓA Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh
BSCKII. VƯƠNG TÚ NHƯ Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BSCKI. BÙI QUANG TRUNG Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BS. HỒ NGỌC ANH VŨ Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. CKI. LÊ TIỂU MY Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh
BSCKI. CHÂU NGỌC MINH Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BS. CKI. TRẦN THỊ NGỌC MAI Khoa Nội tiết
ThS. BS. NGUYỄN MAI AN Khoa Phụ Sản – KHHGĐ
THS. BS. TRẦN KIỀU HOANH Khoa Nội tiết
BSCKI HÀ NHẬT ANH Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
THS. BS. LÊ THỊ NGÂN TÂM Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
ThS. BS. VÕ THỊ THÀNH Khoa Phụ Sản-KHHGĐ
BS. THÁI DOÃN MINH Trưởng đơn vị Chẩn đoán Tiền sản, Khoa khám bệnh
BS. NGUYỄN ĐỨC TÀI Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BS. NGUYỄN THÀNH NAM Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức - IVFMD
BS. Trần Thái Hữu Lộc Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BS. TÔ MỸ ANH Khoa Phụ Sản - KHHGĐ
BS. LÊ TUẤN QUỐC KHÁNH Đơn vị Hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức Phú Nhuận - IVFMD Phú Nhuận
BS. ĐÀO THỊ HẢI YẾN Khoa Phụ Sản - KHHGĐ

Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện luôn tận tâm, có trách nhiệm với bệnh nhân, có tay nghề chuyên môn cao. Du vậy, các y bác sĩ tại Mỹ Đức vẫn không ngừng đào tạo sâu, nâng cao năng lực để học hỏi và tiếp nhận những phương pháp điều trị mới, những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Bệnh viện Mỹ Đức cam kết mang đến môi trường chăm sóc sức khỏe hiện đại, tiện nghi và vô trùng để đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất được thiết kế khoa học, đáp ứng các tiêu chuẩn y tế nghiêm ngặt của Bộ Y tế Việt Nam.

Môi trường điều trị tiện nghi

 • Phòng bệnh: Bệnh viện cung cấp đa dạng các loại phòng bệnh đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân, bao gồm phòng đơn, phòng đôi, và phòng nhiều giường. Tất cả các phòng bệnh đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo sự riêng tư và thoải mái cho bệnh nhân. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như giường bệnh điện tử có thể điều chỉnh tư thế, hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp cho việc đọc sách, bàn ghế cho người nhà chăm sóc, tủ cá nhân để đồ đạc, và hệ thống thông tin liên lạc với nhân viên y tế.
 • Khu vực phẫu thuật: Bệnh viện sở hữu hệ thống phòng mổ vô trùng đạt chuẩn quốc tế, được trang bị các thiết bị hiện đại như bàn mổ đa năng, hệ thống gây mê hồi sức tiên tiến, máy thở, máy theo dõi các dấu hiệu sinh tồn, và các dụng cụ phẫu thuật chuyên khoa. Môi trường vô trùng được duy trì nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình phẫu thuật.
 • Khu vực hậu phẫu: Bệnh viện chú trọng đến việc chăm sóc hậu phẫu toàn diện, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng. Khu vực hậu phẫu được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi sức khỏe liên tục, máy hỗ trợ phục hồi chức năng vận động, và các trang thiết bị cần thiết khác để đáp ứng nhu cầu chăm sóc riêng biệt của từng bệnh nhân.
 • Khu vực dành cho trẻ em: Bệnh viện thiết kế riêng khu vực dành cho trẻ em, bao gồm phòng chăm sóc trẻ sơ sinh, phòng khám nhi, và khu vui chơi. Khu vực này tạo môi trường thân thiện, giảm thiểu căng thẳng và lo lắng cho trẻ em trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị y tế tiên tiến

Bệnh viện Mỹ Đức không ngừng cập nhật các trang thiết bị y tế hiện đại nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác và điều trị hiệu quả cho bệnh nhân. Một số thiết bị y tế tiêu biểu bao gồm:

 • Hệ thống máy siêu âm: Siêu âm 2D, 3D, 4D, Doppler màu, giúp các bác sĩ quan sát chi tiết hình ảnh thai nhi, các cơ quan nội tạng, và các tổn thương bệnh lý.
 • Máy X-quang kỹ thuật số: Cung cấp hình ảnh X-quang chất lượng cao, giảm thiểu liều lượng bức xạ cho bệnh nhân.
 • Máy chụp CT scanner: Hỗ trợ chẩn đoán chính xác các bệnh lý phức tạp ở các cơ quan khác nhau.
 • Máy MRI (Magnetic Resonance Imaging): Đánh giá chi tiết cấu trúc giải phẫu của cơ thể, đặc biệt hữu ích trong chẩn đoán các bệnh lý về thần kinh và ung thư.
 • Máy xét nghiệm sinh học phân tử: Đưa ra kết quả xét nghiệm nhanh chóng và chính xác, hỗ trợ phát hiện sớm các bệnh lý di truyền, ung thư, và các bệnh truyền nhiễm.
 • Các thiết bị nội soi: Nội soi dạ dày, đại tràng, phế quản, buồng tử cung,... giúp bác sĩ quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan, hỗ trợ lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện các thủ thuật điều trị ít xâm lặp.
 • Giường hồi sức: Trang bị các tính năng hỗ trợ hô hấp, theo dõi các dấu hiệu sinh tồn liên tục, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch.

Bệnh viện Mỹ Đức luôn chú trọng đến việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các trang thiết bị y tế để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả, mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị chính xác nhất cho người bệnh.

Khoa khám bệnh, phòng ban

Hiện nay, bệnh viện cung cấp các dịch vụ gồm: Hỗ trợ sinh sản, điều trị vô sinh, hiếm muộn, xét nghiệm, khám nhi, khám phụ sản, chẩn đoán hình ảnh và điều trị nội trú, tiêm chủng,...

Hệ thống các khoa và phòng chức năng của bệnh viện bao gồm:

 • Chuyên khoa: Khám bệnh (phòng khám sản, phòng khám ngoại, phòng khám nội và phòng khám nhi khoa), khoa Cấp cứu & Hồi sức - chống độc, khoa Ngoại – Gây mê hồi sức, khoa Nội, khoa xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Dược, khoa Phụ sản & Kế hoạch hóa gia đình (gồm Đơn vị hỗ trợ sinh sản và phòng khám Sản phụ khoa),...
 • Các phòng chức năng: Phòng Kế hoạch tổng hợp, phòng Tổ chức hành chính, phòng Điều dưỡng, phòng Tài chính kế toán và phòng Nghiên cứu khoa học.

Thành tích đạt được

Bệnh viện không ngừng nâng cao kỹ thuật và cập nhật những dịch vụ mới để phục vụ nhu cầu của người dân, cụ thể:

 • Tháng 01/2015: Thực hiện thành công chương trình tầm soát ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm virus HPV.
 • Tháng 6/2015: Xây dựng phòng xét nghiệm đạt tiêu chuẩn An toàn sinh học cấp II.
 • Tháng 8/2015: Áp dụng kỹ thuật không xâm lấn vào trong công tác chẩn đoán tiền sản.
 • Tháng 3/2016: Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (IVFMD) được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế RTAC.
 • Tháng 3/2016: Bệnh viện triển khai thành công việc chăm sóc trẻ sinh non và nhẹ cân.
 • Tháng 10/2016: Tổ chức chương trình Ươm Mầm Hạnh Phúc, giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn.
 • Tháng 11/2016: Khánh thành phòng khám Nhi với không gian mới hiện đại, phục vụ nhiều bệnh nhân hơn.
 • Tháng 7/2017: Được phép thực hiện kỹ thuật mang thai hộ.
 • Tháng 09/2017: Đơn vị hỗ trợ sinh sản Mỹ Đức (IVFMD) đạt chứng nhận chất lượng quốc tế RTAC lần thứ hai từ Ủy ban Công nhận Công nghệ Sinh sản Úc.
 • Tháng 04/2018: Công bố Cơ sở xét nghiệm đạt tiêu chuẩn An toàn sinh học cấp 2.
 • Tháng 06/2018: Được cấp mã cơ sở đào tạo liên tục.
 • Tháng 08/2018: Đạt chứng nhận thực hành tốt cơ sở bán lẻ thuốc (GPP).

Bảng giá dịch vụ (Cập nhật mới nhất năm 2024)

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Tên dịch vụ ĐVT Giá viện phí (VNĐ)
Khám Nam khoa/HTSS Lần 550,000
Khám nội/ngoại khoa Lần 300,000
Khám nội tiết sinh sản Lần 400,000
Khám sàng lọc tiêm chủng Lần 180,000
Khám thai < 12 tuần / HTSS Lần 330,000
Khám tiền vô cảm Lần 300,000
Khám/tư vấn Nhi Lần 220,000
Khám/Tư vấn Hiếm muộn-hCG Lần 300,000
Khám/Tư vấn Phụ khoa Lần 330,000
Khám/Tư vấn Sản khoa Lần 330,000
Tư vấn tiền sản Lần 450,000
Siêu âm
Siêu âm 2D (1 thai) Lần 380,000
Siêu âm 4D (1 thai) Lần 780,000
Siêu âm bụng tổng quát Lần 500,000
Siêu âm độ mờ da gáy (1 thai) Lần 500,000
Siêu âm Doppler (1 thai) Lần 420,000
Siêu âm khảo sát dấu hiệu nguy cơ 16-20 tuần (1 thai) Lần 700,000
Siêu âm khảo sát dấu hiệu nguy cơ 28-30 tuần (1 thai) Lần 700,000
Siêu âm nhũ Lần 480,000
Siêu âm phụ khoa/thai nhỏ Lần 350,000
Siêu âm tuyến giáp Lần 350,000
X Quang
XQ Tim phổi thẳng (8x10) x 1 Lần 250,000
Chụp tử cung vòi trứng (HSG) (14x17) Lần 1,300,000
Xét nghiệm
Định lượng beta HCG máu tự động Lần 195,000
Sản phụ khoa
Soi Cổ Tử Cung Lần 400,000
Đỡ đẻ thường ngôi chỏm Lần 7,500,000
Phẫu thuật lấy thai lần đầu Lần 11,000,000
Phẫu thuật lấy thai lần 2 Lần 13,000,000
Phẫu thuật lấy thai trên người bệnh có sẹo mổ cũ phức tạp Lần 15,000,000
Phẫu thuật nội soi buồng tử cung cắt polyp Lần 8,000,000
Phẫu thuật nội soi điều trị vô sinh (Nội soi buồng tử cung + Nội soi ổ bụng) Lần 12,000,000
Phẫu thuật nội soi ổ bụng chẩn đoán Lần 7,000,000
Gói cấy que tránh thai Gói 3,700,000
Gói rút que tránh thai Gói 1,500,000
Gói rút và cấy que tránh thai Gói 4,000,000
Gói đặt DCTC thông thường Gói 500,000
Gói đặt vòng Mirena Gói 4,200,000
Gói rút DCTC còn dây Gói 300,000

Bảng giá dịch vụ Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Tên dịch vụ ĐVT Giá viện phí (VNĐ)
Khám/Tư vấn Phụ khoa Lần 290,000
Khám/Tư vấn Sản khoa Lần 290,000
Tư vấn tiền sản Lần 400,000
Khám/Tư vấn Hiếm muộn-hCG Lần 400,000
Khám thai < 12 tuần / HTSS Lần 290,000
Khám Nam khoa/HTSS Lần 490,000
Khám/tư vấn Nhi Lần 290,000
Khám nội/ngoại khoa Lần 300,000
Khám tiền vô cảm Lần 300,000
Khám sàng lọc tiêm chủng Lần 180,000
Khám chuyên khoa nội tiết Lần 350,000
Siêu âm
Siêu âm 2D (1 thai) Lần 350,000
Siêu âm 4D (1 thai) Lần 750,000
Siêu âm độ mờ da gáy (1 thai) Lần 450,000
Siêu âm Doppler (1 thai) Lần 380,000
Siêu âm khảo sát dấu hiệu nguy cơ 16-20 tuần (1 thai) Lần 650,000
Siêu âm khảo sát dấu hiệu nguy cơ 28-30 tuần (1 thai) Lần 650,000
Siêu âm bụng tổng quát Lần 320,000
Siêu âm nhũ Lần 450,000
Siêu âm tuyến giáp Lần 320,000
Siêu âm phụ khoa/thai nhỏ Lần 320,000
X Quang
Chụp tử cung vòi trứng (HSG) (14x17) Lần 1,200,000
XQ Tim phổi thẳng (8x10) x 1 Lần 250,000
Xét nghiệm
Định lượng beta HCG máu tự động Lần 185,000
Sản phụ khoa
Soi Cổ Tử Cung Lần 350,000
Đỡ đẻ thường ngôi chỏm Lần 7,500,000
Phẫu thuật lấy thai lần đầu Lần 10,000,000
Phẫu thuật lấy thai lần 2 Lần 12,000,000
Phẫu thuật lấy thai trên người bệnh có sẹo mổ cũ phức tạp Lần 14,000,000
Phẫu thuật nội soi buồng tử cung cắt polyp Lần 7,000,000
Phẫu thuật nội soi điều trị vô sinh (Nội soi buồng tử cung + Nội soi ổ bụng) Lần 11,000,000
Gói cấy que tránh thai Gói 3,500,000
Gói rút que tránh thai Gói 500,000
Gói rút và cấy que tránh thai Gói 3,800,000
Gói đặt DCTC thông thường Lần 500,000
Gói đặt vòng Mirena Gói 4,000,000
Gói rút DCTC còn dây Lần 300,000
Phẫu thuật nội soi ổ bụng chẩn đoán Lần 6,000,000

Lưu ý về bảng giá dịch vụ tại Bệnh Viện Mỹ Đức:

 • Thay đổi giá: Bảng giá có thể được cập nhật định kỳ, do đó, bệnh nhân nên kiểm tra lại thông tin trước khi sử dụng dịch vụ.
 • Dịch vụ kèm theo: Một số dịch vụ có thể bao gồm các chi phí phụ, vì vậy bệnh nhân nên hỏi rõ khi đăng ký.

Quy trình khám chữa bệnh

Bệnh viện Mỹ Đức áp dụng quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, đảm bảo thuận tiện và nhanh chóng cho người bệnh.

 • Đăng ký khám bệnh: Bệnh nhân có thể đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận hoặc qua điện thoại, website của bệnh viện để lấy số thứ tự và thời gian khám.
 • Khám và chẩn đoán: Sau khi đăng ký, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đến phòng khám. Tại đây, bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng và chỉ định các xét nghiệm cần thiết.
 • Xét nghiệm và cận lâm sàng: Bệnh nhân thực hiện các xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang theo yêu cầu của bác sĩ. Kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển trực tiếp đến bác sĩ phụ trách.
 • Điều trị: Sau khi có kết quả khám và xét nghiệm, bác sĩ sẽ cung cấp tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp, bao gồm kê đơn thuốc hoặc chỉ định phẫu thuật nếu cần thiết.
 • Theo dõi và tái khám: Bệnh nhân sẽ được hẹn tái khám để theo dõi quá trình hồi phục và điều chỉnh phương pháp điều trị nếu cần.
 • Thanh toán: Sau khi hoàn tất khám chữa bệnh, bệnh nhân đến quầy thu ngân để thanh toán các khoản phí dịch vụ.
 • Nhận thuốc: Nếu có đơn thuốc, bệnh nhân sẽ đến nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc và được hướng dẫn sử dụng.

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức

Địa chỉ: 04 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7308 5885

Gmail: info@myduchospital.vn

Cơ sở 2: Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Địa chỉ: 43R/2-43R/4 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại: (028) 6285 6262

Gmail: info@myducphunhuan.vn

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Thứ Ba
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Thứ Tư
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Thứ Năm
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Thứ Sáu
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Thứ Bảy
07:00 - 11:30 13:00 - 16:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Cơ sở vật chất

Chuyên khoa

Danh sách 1 chuyên khoa Bệnh Viện Mỹ Đức

Xét nghiệm & Thủ thuật liên quan

Danh mục dịch vụ

Cấy Que Tránh Thai

Cấy que tránh thai là giải pháp giúp cản trở quá trình rụng trứng ở nữ giới thông qua bổ sung nội tiết tố. Nhờ đó phòng ngừa mang thai rất hiệu quả.

Xem thêm

Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung

Tầm soát sớm ung thư cổ tử cung là phương pháp thực hiện các xét nghiệm sàng lọc nhằm phát hiện tế bào bất thường tại cổ tử cung. Từ đó, các bác sĩ sẽ có phương án điều trị thích hợp để can thiệp điều trị sớm, ngăn ngừa bệnh phát triển đến giai đoạn nặng.

Xem thêm

Hỗ Trợ Sinh Sản IVF

Hỗ trợ sinh sản IVF - In Vitro Fertilization là kỹ thuật y khoa được sử dụng trong quá trình điều trị hiếm muộn, vô sinh hoặc vấn đề di truyền liên quan tới giới tính.

Xem thêm

Chăm Sóc Thai Sản Trọn Gói

Chăm sóc thai sản trọn gói là dịch vụ y tế được xây dựng dành riêng cho phụ nữ mang thai với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Xem thêm

Khám Phụ Khoa - Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản

Khám phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản là quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe cơ quan sinh dục nữ giới như âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung,... Thông qua khám phụ khoa, bác sĩ có thể chẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe chị em đang gặp phải.

Xem thêm

Vị trí

Bệnh Viện Mỹ Đức

Số 4, đường Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

(028).7308.5885

Hướng dẫn Đặt lịch

Khi tiến hành đặt lịch khám, quý bệnh nhân sẽ nhận được email xác nhận đặt lịch từ VIETMEC. Trong quá trình lấy số và đăng ký thông tin khám bệnh, có thể đưa email này cho đội ngũ lễ tân/nhân viên y tế.

Quy trình tham khám tại bệnh viện

 • Bước 1: Quý khách đến trực tiếp quầy tiếp đón ấn nút màu xanh có chữ “Tiếp nhận” để đăng ký khám bệnh. Trường hợp khám theo BHYT, quý khách nhấn nút màu cam có chữ “Bảo hiểm”.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và ngồi chờ tới lượt khám.
 • Bước 3: Khám lâm sàng và thực hiện một số kiểm tra theo chỉ định của bác sĩ (nếu có).
 • Bước 4: Đến quầy nhận thuốc và thanh toán chi phí.

Câu hỏi thường gặp

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận tọa lạc tại địa chỉ số 4 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Bệnh viện Mỹ Đức được đánh giá cao về dịch vụ khám và điều trị hiếm muộn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Bệnh viện Mỹ Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ và cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện Mỹ Đức làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 7:00 đến 17:00.

Bạn có thể đặt lịch khám qua trang web chính thức của bệnh viện hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline để được hỗ trợ.
Cấy Que Tránh Thai

Cấy que tránh thai là giải pháp giúp cản trở quá trình rụng trứng ở nữ giới thông qua bổ sung nội tiết tố. Nhờ đó phòng ngừa mang thai rất hiệu quả.

Xem thêm

Tầm Soát Ung Thư Cổ Tử Cung

Tầm soát sớm ung thư cổ tử cung là phương pháp thực hiện các xét nghiệm sàng lọc nhằm phát hiện tế bào bất thường tại cổ tử cung. Từ đó, các bác sĩ sẽ có phương án điều trị thích hợp để can thiệp điều trị sớm, ngăn ngừa bệnh phát triển đến giai đoạn nặng.

Xem thêm

Hỗ Trợ Sinh Sản IVF

Hỗ trợ sinh sản IVF - In Vitro Fertilization là kỹ thuật y khoa được sử dụng trong quá trình điều trị hiếm muộn, vô sinh hoặc vấn đề di truyền liên quan tới giới tính.

Xem thêm

Chăm Sóc Thai Sản Trọn Gói

Chăm sóc thai sản trọn gói là dịch vụ y tế được xây dựng dành riêng cho phụ nữ mang thai với mục đích chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ bầu và thai nhi.

Xem thêm

Khám Phụ Khoa - Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản

Khám phụ khoa - chăm sóc sức khỏe sinh sản là quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe cơ quan sinh dục nữ giới như âm hộ, âm đạo, tử cung, cổ tử cung,... Thông qua khám phụ khoa, bác sĩ có thể chẩn đoán và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe chị em đang gặp phải.

Xem thêm

Bác Sĩ Nguyễn Đình Tùy

Bác Sĩ Nguyễn Đình Tùy

Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn

Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 350,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 220,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 0 VNĐ

Chi phí tham khảo: 1,500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 1,200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 1,500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 220,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 120,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 50,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 220,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

BS. Luke Hamman

BS. Luke Hamman

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 600,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 350,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 220,000 VNĐ

BS. Marc Tafuro

BS. Marc Tafuro

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 5,000,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 2,000,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 90,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 80,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 1,500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 350,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

BS.CKI Trần Văn Hiền

BS.CKI Trần Văn Hiền

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 140,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 120,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 250,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

BS. Phùng Văn Thạnh

BS. Phùng Văn Thạnh

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 3,500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

ThS.BS.CKII Trần Kinh Thành

ThS.BS.CKII Trần Kinh Thành

Chi phí tham khảo: 120,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 1,500,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 150,000 VNĐ

ThS.BS Nguyễn Hữu Lĩnh

ThS.BS Nguyễn Hữu Lĩnh

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 330,000 VNĐ

BS. Aubrey Gail

BS. Aubrey Gail

Chi phí tham khảo: 800,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 700,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

BS.CKI Phạm Thị Sâm

BS.CKI Phạm Thị Sâm

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 400,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 350,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 200,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 300,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 100,000 VNĐ

Chi phí tham khảo: 500,000 VNĐ

Tải về ứng dụng

Ứng dụng Chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn

Mỗi ngày bận rộn trôi qua, chúng ta lại vô tình lãng quên tài sản quý giá nhất của mình: Sức khỏe. Hãy để VIETMEC trở thành một cánh tay đắc lực chăm sóc và gìn giữ tài sản đó cho bạn và cả gia đình.

Tải ngay cho IOS Tải ngay cho Android